normal lang po ba may discharge na kulay brown kapag 9 weeks pa lang yung nasa tiyan?

Nag ask ako sa ob pero binigyan ako ng progesterone sana may makapansin

2 Replies

same 9 weeks narin Ako at nagkaron Ako ng discharge na brown binigyan ulit Ako ng Duphaston ng OB ko then Bedrest 1 week sumasakit din Kasi puson ko everytime naglalakad ako

not normal. kaya po kayo binigyan ng progesterone para mawala yung discharge na brown at para kumapit si baby