philhealth

Nag-apply po ako ng philhealth last july lang para sa employment purposes sana yun kaso nalaman ko na buntis ako and nahirapan po ako maghanap ng trabaho kaya hanggang ngayon unemployed pa din ako so wala akong panghulog. February 2020 po ang due date ko, ilang contribution po ang kelangan ko bayaran.. Any ideas po?

2 Replies

2400 php po mamsh need mo bayaran ung 1 year contribution mo para magamit mo po sa pangangank..

2,400 para magamit ang philhealth mo sis pag nanganak ka. Bayaran mo before ka manganak