Negative or.positive?

Nag appear po agad second line after a few seconds po pero manipis po ang line. #advicepls

Negative or.positive?
13 Replies

Yung sakin ganyan din po may faint line kala ko negative. once lang ako nag PT Hindi na nag PT ulit pero may mga symptoms na ako na buntis ako. ayun buntis na po pala talaga ako nun. now 2 years old na si lo. if in doubt po kayo please consult your ob.

Positive.. mga 1 week or 2 weeks pt po ulit kayo. Tapos kapag strong na ung line. Dun na po kayo punta sa OB. Kasi faint line ako dati. Nag punta ako sa OB at ultrasound pero wala pa nakita..

yung sa 1st pic po is mukhang negative po while sa 2nd parang may faint line, try niyo nalang po ulit mag pt tomorrow morning pagkagising na pagkagising po

1y ago

positive po..same what happen to me..4x na PT q gnyan po..pero after 1 week ok na po..malinaw na ang test line

mga mommy nag PT ulit ako ngayong gabi clear na po sya hehe thanks sa inyo 😊😊

positive. recheck after 3days or have an appointment sa Ob na

nag PT po ako ulit this morning mga mamsh eto po result faintline padin po

1y ago

ganyan din po ako dati sabi ng OB ko hindi lalabas ang 2nd line kahit faint line kung hindi pregnant ang babae dahil sa hcg hormone. Pero its best padin po after niyo iretake and ganun padin po mag pa checkup na po kau sa OB.

ganyan din sakin pg pt ko ng 2 lines,,pero dinugo ako after 3days😢

1y ago

update po ? preggy ba? same situation

better po magpaserum blood test po kayo to confirm

Bukas ng umaga mag PT po kayo uli, unang ihi.

positive yan.