3mos.and 3 weeks n c lo pero 5.2 kilos plang Po siya pero healthy Naman Po siya...full bfeed Po siya

Nag aalala Po Ako parang mababa Ang timbang niya...pero pasalamat nmn Po Ako di Naman siya ngkakasakit kht mababa timbang nya .my vitamins nmn Po ciya ceelin and nutrilin Ok lng Po ba Ang timbang niya o hnd?

1 Reply

you can monitor your baby's development and milestones in this app. just go to your profile and add baby's profile.