gang anung buwan n last umiikot c baby..kc mahgt 7mos nako kaso dpa naka posisyon c baby...

#nag aalala ako

5 Replies

pwede pa gang 37weeks depende kay baby mo... minsan may cases na umiikot pa kahit manganganak n. talk to your baby na tulungan ka rin.

30 weeks suhi pa den pero nung 27 week naka cephalic na umikot ulet sya haha

1y ago

normal lng po mi, kasi ako 32 weeks na po nung umikot si baby from breech to cephalic. Currently at 34 weeks po.

sabi po ng OB ko hanggang 36 weeks daw po

Until 36weeks

salamat po