suka

Nafefeel nio pa din bang nasusuka pag 4 mos or 5 mos after kumain?

28 Replies

Iwas ka sa food na nagbibigay acidity. Normal sa buntis ang pagsusuka. Ang gawin mo kumain pakonte konte lang pero every 2hrs.

5months nasukaka pa rin ako and maselan pa rin ako sa amoy.. Isa s mga amoy na ayaw ko ung amoy ng sisig..

yep po ,ako ganyan lalo na nung 3months ,pero ngayon 4months na d na mashado.

5 mos. na 'ko, mamsh. Minsan, naduduwal pa rin ako. Pero wala ng suka.

ako until now nagsusuka pa dn .. magseseven months na tummy ko

Yess 😭😭😭 kalokaaa sarap na kumain ng marami talaga

Ako po gnyn, 4-5mos pero bihira lang nmn, at sa umaga lang.

ako .until now ..nagsusuka magse.seven months na tummy ko

Ako from 2nd month to 4th month lang ako nasusuka 😊

Nag stop na sya 3months 1 week sa experience ko.