please share your thoughts

naexperience nyo din po ba na kahit anong padede nyo kay baby ayaw pa din nya i suck ang bote ?nakailang palit na ng bote at tinimpla milk ayaw nya pa din kahit alam nyo gutom na sya ? may kabag or masakit sguro tyan ?thank you po.

1 Reply

Baka nga may nararamdaman syang di maganda. Check mo din baka may singaw sya. Sipon,baradong ilong.kabag.body temp,and pati sa pwet or harap baka may rashes.

5y ago

wala naman po syang mga rashes nag start lang sya tinamad magdede nun nagmaga gilagid nya 😥