NOT drinking her milk

Naexperience niyo din po ba na sa 1 year old to refuse drinking Milk ? (Formula milk po si baby) Recently po nag popoop po siya sabi daw sa teething lang ?

1 Reply

Yes. Like my son mommy, 5days pinakamatagal nyang hindi nakainom ng milk (fm). Hinayaan ko na lang din basta more on solid foods sya. Baka hindi na nya gusto milk nya mommy? Ang ginagawa ko na lang pag hindi nya iniinom milk nya (fm), inihahalo ko sa oatmeal at least don nakainom/nakakain sya ng milk nya.