18th weeks AOG

Naexcite pa naman ako magpa check up knina, akala ko malalaman ko na gender ni baby, sabi ng ob ko di pa daw nya masyadong makita,. Possible kaya na baby girl ? Kasi yung sa friend ko 12wks plang sya nakita na gender ng baby boy nya .. sabi din kasi nila kapag boy mas madaling madetermine kesa sa baby girl ..

7 Replies

Ako din ilang beses nang nagpaultrasound simula 5months ako ayaw makita dahil suhi daw si baby di padaw 100% sure na girl so ako excited na bumili gamit hanggang nag 7months ako naka suhi padin and hindi padin makita gender at eto halos 9 months nako manganganak nako by october 1stweek last dat lang nalaman gender and it's a Girl ❤ patience lang talaga 😅

5y ago

Suhi dn baby q pero nkita nmn agad ang gender.. Dpende cguro sa ng ultrasound

Si baby ko hndi pa din makita gender nya kahit ilang beses ako nagpaultrasound hanggang 6 months...malikot si baby eh, iniiwas nya ung bottom nya sa ultrasound...nakulitan na sa kanya ung technician. Lumabas ng 7 months c baby, premature...at baby girl cia pero mukhang pang boy palang ung sa kanya kasi wala pang pisngi...saka lang nagkapisngi after 1 month

True po. Ganyan kasi case ko moms, 7months na ako nung nagpa ultrasound para malaman gender ni baby, sabi girl daw pero hindi pa 100% sure kasi suhi. 8months nagpa ultrasound ako ulit boy pala 😊 kunting tiis nalang po moms, malalaman mo rin soon.

5y ago

Maganda naman daw pwesto ni baby cephalic .. yun nga lang sabi ng ob ko malabo pa daw at maliit kaya nxt month nlang daw para mas sure na sa gender ..

Mas mdli dw po kc maconfirm pag boy kesa s girl...kc makita lang nila ung lawit ni baby or ung balls un n po...unlike s girl

Kabuwanan ko na siya nagpakita. Haha kaya nakabili na ako mga gamit niya pang uni sex

Ako di ko pa alam gender ng baby ko..mahiyain do pinakita gender nya..hayz 25weeks n ko..

5y ago

Hehehe tinatago ba nya sis ?? Ayaw pang ipakita

ang gender po nalalaman between 5 months to 7 months.

5y ago

Mas accurate nga daw po kapag 20wks onwards .. naexcite lang talaga ako hehe