ask lang po.

Nadulas po ako kagabi, 30 weeks na po tyan ko, may possibility po ba na mabingot so baby? Sana Naman po wala diperensya.

5 Replies

Yung pagkabingot po kasi nila Kapag hindi na fully develop yung sa lips nila hindi dahil nadulas o nadapa tayo momsh... Tinanong ko na din yan before sa ob ko kase madalas ako matalisod at napaupo pa ako noon

5y ago

May sinabe si ob na safe si baby sa loob kase nakalutang at nasa loob sila ng amniotic sac ata yun..

Hindi po totoo yon. Sabi sabi lang nila. Ako nga 37 weeks na ata nadulas ako, lumabas naman baby ko ng maayos

Consult niyo po kay OB niyo agad

Hindi po yun totoo momsh...

Hindi totoo yun mommy. Don't worry. ☺

Related Articles