Worried

Kapag po ba nadulas ang buntis, pwede po mabingot si baby?

3 Replies

Mag sisix months palang pu yung tiyan ko as 11 kagabi po kasi nadulas po ako sa cr pero mahina lang naman po yung kalahating pwitan ko lang pu yung sumayad sa sahig may posibilidad pu ba na mabingot ang baby ko?

Ilang weeks na po kayo? Sa kinakain po yan. Dapat healthy foods, iwasan po mga salty and sweet foods po. And inom lang kayo mga prescribes ng ob nyo na vits. Wag din magpaka stress.

4y ago

7mos na po... Nainom rin nman po akong gamot.

may chance po na magka bingot lalo na kung malaki na tiyan m kasi nag ta-thumbsack na kasi ang baby nyan pero best answer is sa ultrasound po..

4y ago

7mos na po yung tiyan ko.. Eh te ndi nman po napaupo yung puwet ko sa sahig, naagapan ko po.. Sana te ndi nkaapekto yun kay baby..