naduduwal sa gatas

Naduduwal po si baby ko sa gatas ko bf po ako 1 month and half na po si baby bka may naka encounter po ng same case as me. Thanks po

4 Replies

ganyan din baby q, ginagawa q inaangat ko yung ulo nya tas pinipigilan ko ng dalawang daliri ko yung breast ko para di lahat nasu suso nya,

Reposition momsh. Baka natatamaan lang po ng nipple mo yung di dapat kaya parang naduduwal sya.

Yun din po sana ang iniisip ko momshie kaso po kasi naduduwal din po siya kaht di siya nadede sakn.

11mo ago

update po sa baby niyo ganyan din po kasi baby ko now 8months na siya naduduwal parin kahit wala kinakain o iniinom

Baka madami ka pong milk mommy kaya ganyan..