Naduduwal si baby

Mga mamsh normal po ba naduduwal ang baby ko after nya mag burp tapos after naduduwal sinisinok?

2 Replies

sa baby ko, hindi sia naduduwal. ang meron lang ay lumabas ang white liquid/milk sa bibig kasabay ng burp. normal lang din ang sinok. pero hindi naman laging sinisinok dati ang baby namin after burping.

yes. malapot kasi laway ng baby after dumede. normal sinukin, nairritate yung diaphragm nung nagdede at nagburp