Pleaseeeee help me po

Nadelay po ako ngayong march, dapat po 7 pa ung period ko pero hindi po ako dinatnan, then nag pt po ako nung 9, 3 pt po puro faint line and then inulit kopo nung 12 positive napo malinaw napo ung line, and then may lumalabas po saken na dugo pinkish po na malabnaw, hindi naman po tuloy tuloy like ilang patak lang po sa isang araw ... help me po plsss anwer me if normal papo ba ito THANKYOU SO MUCHHH IN ADVANCE MOMMIESSS

Pleaseeeee help me po
1 Reply

mukhang pregnant ka po sis, kasi delay ka tapos positive ang pt mo. nagpacheck up ka na po ba sa ob? baka po buntis ka, ay hindi po normal na magspotting pag ganun. better magpacheck na din po sa ob.

3mo ago

mas maganda pa din po na magpacheck up. 😊 as soon as malaman po na buntis.

Related Articles