Kelan po mapapansin o makikita na lumalaki na ang tyan.. 5weeks pregnant po ako

Nacurios po kasi ako 5weeks na po ako pero kahit umbok wala pa po akong napapansin malaki po kasi bilbil ko siguro kaya di masyado pa nakikita.. Normal lang po ba na di pa gaano malaki at 5weeks😊

Kelan po mapapansin o makikita na lumalaki na ang tyan.. 5weeks pregnant po ako
1 Reply

pag 5 months mommy or 6months mo talaga makikita na lumalaki na tummy mo at si baby