HOW TO...

NaCS po ang wife ko yesterday, kaso lang po may problema, Hindi po nakakadede ang anak ko,. Paano po ang solusyon dito at normal lang po ba yun? Thanks po sa mga sasagot

HOW TO...
35 Replies

Continuous latch lang.. ipasuck lang ng ipasuck kay baby para mastimulate para makalabas yung milk.. tiyaga tiyaga lang sa paglalatch.. :) congratulations with your bundle of joy! :)

Tyagaan talaga po.ako cs din last feb 5. Nasa recovery room pa lang ako pinalatch na sken si baby. Minassage nung nurse ung breast ko good thing may gatas na talaga ako nun..😊

Cs din po ako sa 1st baby ko, nung una parang wala din syang nakukuhang gatas sa akin pero after 3-7 days lumalakas na po gatas ko kaya magpadede lang po ng magpadede si misis.

Cs dn ako sir.. pero pinapadede ko anak ko kahit pa masakit tahi ko saka kahit la pa ko gatas pinapalatch ko lang tyaga lang po para ke baby kawawa naman c baby kung magutuman

Pwede naman magpadede kahit cs patulong sya sa nurse kung nahihirapan sya. Twice na ako nacs nakapgpadede naman ako kahit ayoko kase bawal sa ospital ang hind magpabreastfeed.

5y ago

Depende e. Kase ako emergency cs kaya naglabor talaga ako tapos sa second ko scheduled cs ako pero di umabot sa sched kaya naglabor ulet ako bago macs 😊

CS din po ko sa dalawa kong anak. and yes breastfeed po ko sa kanila nung nasa hospital po. unli latch lang po para po dumami ung gatas .

Meron naman po siya nakukuha which is yung unang gatas ng bata, di pa naman po ganon karami ang idedede niya so better huwag po iformula

Unli latch lang po. After 3 days saka po lalabas maraming milk from mommy. Sa una akala lang po natin wala pa tayo gatas.

Ako rin po nahirapan cs dn.. pinaupo na po ako after 1day.. alalay lang konti2.. tapos po try nio ipalatch c baby.. t

iformula milk po pag wlang nurse n nkabantay kaysa magituman si baby kawawa nmn.. hirap ksi si mami nia dhl sa tahi