Ogtt procedure

Nacoconfuse po aq kc 2x aq magpakuha ng ogtt sa magkiab NG lab Un sa unang kuha after kunan NG dufo sa fasting uminum aq NG juice mga 730 taz kinunan aq NG pang 1st hr ng 830 taz 2nd hr 1030.. Doon sa pangalawang lab after kunan s a fasting at uminum NG juice mga 717 Un kinunan aq nf pang 1st hr NG 817 taz 917 sa pang 2nd hr Alin po ba talaga ang tamang process sa 2? #OGTT

1 Reply

nung nagpa ogtt ako, twice ako kinuhaan ng dugo, tig one hour ang interval, after inumin yung juice