katulong mong mas amo pa sayo

Nabwibwisit na ako sa Yaya NG anak ko, naawa naman ako palayasin kc walang matitirahan, mag hapon nakatutok sa cp tapos loptop Nia tapos upo yosi ginagawa pag Wala kme nakakaasar na.

katulong mong mas amo pa sayo
2 Replies

Wow grave naman yaya mo momsh sarap ng buhay

4y ago

Kaya nga eh, ok Lang naman Sana Kung lilinisin Nia after , Hindi iiwan din niang ganyan na Lang tapos pag ayaw kumain NG anak ko talagang dinia Rin aasikasuhin , Hindi Nia susubuan tapos lahat NG Plato puro kanin na tira pati kaldero lahat puro sinaing, Yung labahan Nia nakababad kasama damit NG anak ko tapos 3 days bago labahan minsan ako pa nag lalaba