Isang putok

May nabuntis na ba dito sa isa putok lang? We had sexual intercourse September 3 pagkatapos ng ovulation day ko which was September 2. And that was my 15th day cycle. I used Flo app to monitor my period. Regular po period ko. Salamat po sa sasagot.

Isang putok
27 Replies

hello mii, irreg ang menstruation ko and also my pcos ako. Withdrawal lang kami ni Hubby pero once na sa loob kasi sya ng release kahit 1 or twice lang nya nagawa nabubuntis agad ako kahit 1 time lang kapag nasa fertile days ako kahit na irregular and may pcos. Pero depende pa din po kasi yan, iba iba po kasi bawat person.

opo first baby ko gnyan po. first time po nmin ni hubby yun buntis agad ako. kaso po nalaglag yung baby kse medyo maselan pla ko mgbuntis 1month ni baby kala ko menstruation miscarriage na pala. ngayon mas maingat na kmi preggy sa 2nd baby. 16weeks and counting ☺️

2y ago

miscarriage po ako oct last week 2021 sabay po sa expected menstruation ko din. by nov rinaspa po ako. bale nov. last week po nagkaroon po ulit ako- regular menstruation. sabi ni oby pag ang mens daw po regular padin after miscarriage ibig sabihin tuloy tuloy ang healing ng matres. by 3 mos pwede na ulit magtry magconceive. pero ang full recovery daw po is 6 mos. di po kami kaagad nagkababy ulit nun. after 7 mos po bago ulit ako nabuntis

Sakin naman after mens then 5 days fertile hindi ko alam kung fertile nako after 5 days of period. And after a month buntis nadin ako ng hindi ko alam. No symptoms of preggy. Walang prob sa mens. and virgin at that time. Nalaman ko nalang after a 2 months na buntis na pala ako.

2y ago

hindi po eh yung partners po

Meron me kakilalang ganyan. 1 night stand, preggy agad, kakapangank lng nung nakaraan. Buti na lng e pinanagutan nmn sya nung boy. Basta fertile window nyo Po then malaki Ang posibility na mapreggy lalo n qng regular Ang menstruation.

Yes... sakin ko po sa 1st baby ko ganyan.. observe yourself na lang po and ingat ingat na muna sa mga kakainin (iwas junk/raw foods) kung may folic ka, pwed eka magtake para lang sure... and iwas stress. Godbless.

Kami ni Hubs. Sinunod ko lang din yung 7days before and after to conceived. Kaya after 1 month buntis na ako. Nagtry din kami ng di ko ovulation days kung mabubuntis ba ako, di ako nabuntis. 😂

Yes po. Fertility window ko mula dec 28 to january 1, nag do kami ni hubby, january 3 to 5. Gabi-gabi. Hahaha which is akala namin safe na. ngayon kbwanan ko na sa aming 1st baby 🥰💜

Ako hahaha irregular pa ko kaya di ko talaga nasusundan kung kelan ako fertile o ano. Tapos may pcos pa ko. 20wks na ko ngayon 🤣

2y ago

Mi kami 7yrs hahaha dami din paniniwala non ganyan na ganyan yung mga unan eme hahaha. Nung nagstop kami magtry, nag control muna kami, 1 time lang na di kami nag control boom buntis hahahaha

possible kasi ovulation day mo. yung samen 4th day of my period pa ako, di sinadyang naiputok ngayon mag 9 months na anak ko 😂

yes po. sakin nga konti lang un withdrawal Kasi kami. Hindi lang nahugot agad hahaha buntis na ko ngayon 26weeks na 😂😂