Finding answer asap

May nabubuntis po ba kahit withdrawal tas may pcos pa si misis.

15 Replies

yes, same sa case ko widrawal kame ni mister at pcos ako ng ilang taon pero sa hindi inaasahang pagkakataon nabuntis ako☺, 11yrs. old na panganay namin now lang nasundan kabuwanan ko this month

yes po mataas parin chance na mabuntis kahit withdrawal usually may nakakapasok parin. kahit po may Pcos possible parin kung healthy si misis.

Me sis nbuntis aq 6years same case i have PCOS nagpaalaga lng aq nung dlga aq sa ob and pray ngkabb aq sa Awa ng Dios.

Yes pwede siya mabuntis kahit pcos at withdrawal kasi hindi 100% nailalabas lahat ng lalake.

yes me.. i had pcos.. and we did withdrawal.. pero unexpected nbuntis aku..

4y ago

yes.. correct. kaya ngulat aku kasi kung kasi tagal na kami ngplan before pero wla.. at kung kelan di na nmin naplano saka naman dumating..

Hnd ko po alam.,, pa check up na lng po kayo para mas sure sa sagot☺️☺️☺️

Ako po may pcos. Pero nabuntis po ko. I’m 24weeks and 5 days now☺️❤️

Yes since I was 17 yrs old may pcos ako. And now I am 5months pregnant

Meron parin when miracle happens. 😊

Yes po!