Movements

Nabibitin ako sa paramdam ni baby haha. Sobrang minimal lang, parang pasundot sundot lang. Ganun ba talaga yun, mararamdaman mo lang siya usually kapag lang nakahiga ka? Kapag nakatayo ako diko siya nararamdaman. 22 weeks preggy here.

26 Replies

third trimester sobrang likot na ikaw na yung magigitla wait mo lang mumsh

Kht aq po pg nkhiga ko lng nraramdaman c baby.. turning 22wks ako this fri..😊

5y ago

Same po sakin 21weeks paminsan minsan lang nanggugulat pa..!!

Ako kse momy magalaw tlaga c baby ko eh, pro may ganyan tlaga ndi mgalaw

ako dn ganyan mommy kaya kinakabahan ako mnsan pero ok naman

Same po. Mas madalas siyang gumalaw pag nakahiga ako

Ako din po ganyan lang din si baby 25weeks preggy

Be patient. Magiging malikot din si baby.

Same tayo. Napa'paranoid na ako minsan haha

5y ago

Parehas tayo mamshie. Nakakapraning pag di magalaw si baby. Hahaha

Same here mamsh! 20 weeks pregnant 😁

same here 25weeks onwards 😊😊