Pa Rant Lang Po Kahit Isang Beses Lang

Nabbwiset ako!!! Pumunta dto yung kaibigan ng mama ko tapos pinagttsimisan ako kahit andun lang ako nakahiga! Samantalang yung mga anak niya adik! Sinabihan pa ako na ang bata ko naman daw mag asawa e 28 years old na po may stable job na din! Sinabi pa bat daw dito pa din ako sa nanay ko nakatira! Hindi naman ako asa sa nanay ko para sabihan niya ako ng ganun kahit buntis ako nagbibigay pa din ako sa mama!!! Bwiset talaga!!!!

2 Replies

Naku mamsh, wag mo na pansinin yan. Me mga ganyan talagang tao. Lakas makapangtsismis ng iba pero sariling buhay nila di nila maayos.

5y ago

Hahahaha kaya nga mamsh para alam niy yung feeling na paano pag usapan.

Momsh, wag mo na intindihin, makaka stress lang yan.

4y ago

Naku moms kung ako un lumabas ako at sabihan ko siya bakit ho kayo nangingialam sa amin hinde naman ako nghehengi sa inyo! Pakialaman niyo buhay niyo! charot! D moms yaan mo nalang huwag mona pansinin mastress kalang ganyan talaga mga chismosa hinde alam lumugar at hinde nakikita ang sariling dumi.