pusod

Nabasa kopo ng bahagya pusod ni baby nung pinaliguan ko sya okay lang poba yun? 3weeks pa lang po sya e.

14 Replies

Yes po. Kailngan naman dapat masahin pusod ni baby. Para agad matuyo after paliguan si baby i babad sa alcohol pusod ni baby. Ganyan ginawa ko sa baby ko 1 week lang tanggal agad pusod ni baby.

Okay lang po. Just make sure to dry it properly. Use alcohol to clean yong gilid gilid ng pusod. Tapos huwag po lagyan ng bigkis para mas madaling magdry ang pusod ni baby.

Ok lang mommy basta linisan mo pusod niya after maligo. Lagyan mo rin alcohol every diaper change para mabilis matanggal :)

Ok lang. Basta after maligo dampihang maigi pra wlang matirang tubig, then alcoholan mo na..

ok lng po yan..pahid pahid kapang muna simce 3 weeks pa aia

ok lang po linisin niyo po ng alcohol 70% solution

Yes momsh .. disinfect mo nlng ng alcohol

Yes po. Di naman po maiiwasan mabasa yun

Yes. Lagi nyo linisan momsh

Linisin nalang po busod