Hello po mga momies ask. Ko lang po may nereseta din po ba sainyo ang OB nio ng Boncare D calcium po

Nabasa kopo kasi sa google na parang hindi daw safe pero sabi ng ob ko is para daw po ata mawala ang pangingisig salamat po sa sasagot..😊#1stimemom #firstbaby

4 Replies

minsan di talaga accurate si google example na po jan yung sa pineapple sabi nila di daw pede sa buntis pero yun minsan ang nirerecommend ng OB na iinumin or kakainin natin

Hello po..ako first tym mom din..ilaang months na po tyan nyo nung uminum kayo ng boncare?ako kc 7wiks palang..kinakabahan ako baka may side rffect kay baby

up

UP

Related Articles