breast pump

Nabasa ko po dto mga mamsh na bawal pa mgbreastpump pg less than 6wks post partum pa. Bakit po kaya? Sa case ko po kasi ngttry ako mgpabreastfeed kaso nagkasugat sugat po both nipples ko kaya hirap po ako mgpalatch dhil sa sobrang hapdi. Kaya naicpin ko bumili n po ng electric breast pump kasi sayang nmn po ung milk.

1 Reply

Prone po kasi sa mastitis and clogged ducts if magpump agad pero kung sigurado ka naman na makakapagpump ka strictly sa time, okay lang.