Vitamins para kay baby

May nabasa ako na bawal pa ang vitamins hanggat wala pang 6 months si baby. Kaya hininto ko yung tikitiki nya. Sino ba susundin ko. 🙄🤔#1stimemom #firstbaby

4 Replies

When it comes to medication, always ask your pedia. Pero usually pag breastfed si baby, no need for vitamins muna until 6 mos. Ako kasi mixed feed kaya nag go signal pedia ko mag Cherifer at 2 mos pa lang.

3y ago

salamat po

Hindi nmn po bawal. advisable lng na 6mos and up Kung Hindi breastfeed si baby. Kung breastfeed nmn si baby. my option k nmn Kung gusto mo painumin or wag na. d p nmn Nila need Kung pure bf

if prescribed by pedia po, tuloy nyo lang po. nagvits din daughter ko as early as 1 week old as advised by our pedia

3y ago

sige po. tuloy ko nalang. salamat po.

Ask your pedia mommy. Kasi depende po un sa sitwasyon ni baby.