HICCUPS

May nabasa ako kanina na sinisinok rin daw si baby sa loob ng tyan. Ngayon ko lang nalaman na sinok pala ni baby yung lagi kong nararamdaman kala ko heartbeat nya. Hehe Ask lang po anong cause kaya bakit lagi sinisinok yung baby ko sa tyan?

2 Replies

Sabi po ng OB ko dati natural lang dw po na sinisinok si baby kasi sugn yun na lumalaki sya sa loob ng tyan mo.

Same here akala ko heart beat din ng baby., and di ko din alam bt sya sinisinok hehe.,