Retroverted Uterus

Nababasa ko po dito na minsan nasa positioning ng pagtatalik para makaconceive, if you don't mind po pashare naman po ano ginagawa/ginawa niyo to conceive (those with retroverted uterus na nabuntis)

1 Reply

Retroverted din ako and madami nag suggest na dog style daw para madali mag conceive and effective nga. Naglagay lang din ako ng unan sa ilalim ng pwet paghiga ko. Effective naman kasi 2nd try palang namin may baby na agad 🙂

4y ago

Ako din kasi may pCOS.. Been trying na for 9months na.. Sana din magkababy na kami..