Normal ba Mag CRAMPS during pregnancy?

Nababahala po kase ako... Normal lang oo ba ang mag cramps during pregnancy? Kaninang madaling araw eh ang sakit pa naman☹️. I'm 18 weeks pregnant. Please po nababahala po kase ako☹️. Pakisagot na lang po?

Normal ba Mag CRAMPS during pregnancy?
83 Replies

Yeah maiiyak kanalang tlga dapat sis mag lakad lakad ka tlgaa.. Exercise

Normal lang madalas din mangyari sakin yan 35weeks preggy 🙋‍♀️

ganyan din aq nong buntis pa aq naggising nlng aq ang sakit ng binti q

Yes normal po..lalo na pag buntis tayo..drink lots of water momshie

Yes.. kahit di buntis nag cacramps, mas prone lang pag buntis.

Normal lang daw, kasi sakin nangyayari din. Hehe sakit pa naman.

Yes normal po. Pero ingat na din po masama din yung araw araw

Yes po. Ako basta hihiga ng patagilid nagccramps legs ko.

opo sis normal po talaga yan sakin noon madalas talaga

Opo nagagnyan po talaga. More water and lakad lakad.