Normal ba Mag CRAMPS during pregnancy?

Nababahala po kase ako... Normal lang oo ba ang mag cramps during pregnancy? Kaninang madaling araw eh ang sakit pa naman☹️. I'm 18 weeks pregnant. Please po nababahala po kase ako☹️. Pakisagot na lang po?

Normal ba Mag CRAMPS during pregnancy?
83 Replies

Normal lang daw po yan sa buntis, pero ang ginagawa ko po ipinapatong ko ang legs ko sa unan and hindi ko sya inuunat, kapag daw kc unat na unat ung binti pag natutulog may tendency tlagang mag ka leg cramps, try u po nakabaluktot ang legs nyo pag matutulog,and kunting unat lang then baluktot ulit.

Normal po yan sa pregnant..advise ng ob ko, kumain daw ako ng saging once a day and more water para maiwasan/malessen ung cramps. Baka kase kulang ka sa potassium, nag hahati na kase kayo ni baby sa nutrients na pinapasok ko sa katawan mo. :)

Yes po. Ako nga madalas din magka Cramps.. since my tummy is 5 months po hanggang ngayun 8 months na. Ang sakit lang talaga nagigising ka ng madaling araw. Kaya ako before ko magsleep pinapahilot ko muna sa hubby ko..

Normal po, ganyan din ako 5-6 months ng pregnancy ko. Lagi nyo po pamassage yung paa at binti nyo tapos lagay kayo medyas pag matutulog. Simula nung pinapamassage ko na gabi gabi di na ko pinupulikat.

Yes po, dati pa isa isa lang na binti ko ngayong 35 weeks na ko susme dalawang binti ko na sumasakit sa madaling araw di naman ako minamanas. Ang ginagawa ko pag ineelevate ko sya nawawala sakit

Yes kaninang madaling araw lang kabilaan once nag stretch ako ayun naninigas buti Im with my mom na so pinisil niya lang iyong sa may paa ko at tiniklop pinakamalaking daliri sa paa.

yes po, part ng pregnancy. sa akin once a mnth nung buntis ako tuwing madaling araw din. chek po online paano mcountr ang cramps,mron po mga tips paano maibsan habang my cramps. . .

Normal lang yan Momsh, Ako momsh hinihilot ko ng aciete yung binti ko pati paa, tapos nakapajama ako at naka medyas pag matutulog, helpful naman 🙂

Ako nga rin eh 16 weeks and 2 days pregnant naramdaman kona rin yong cramps sa legs ko. Subrang sakit minsan naiiyak nako.😢

yes po . pag sumakit straight mo lang paa mo tapos strech mo mga daliri mo sa paa effective un mawawala n ung pananakit.