Tumatae habang tulog

Guys pasagot nmn sa case ng baby ko 2 nights na ksi sya tumatae habang tulog pero matubig tpos pansin ko wala syang gana kumaen pag sinusubuan ko. May same case kaya katulad sken na nangyare sa inyo. Nagaalala na ksi ako gusto ko na sya try ipacheck up. Pls answer Thanks sa sasagot

1 Reply

Anong nakain nya mommy? Last time kasi nagpa check ako sa doctor pina urinalysis and stool test nya si baby to make sure wala amoeba si baby.