Growth for my 2 mos. old baby

Nababahala ako sa growth ng baby ko hndi ko ksi maiwasang maicompare sya sa iba. Hndi ksi sya gaano kalakihan compared sa mga babies na 2mos. old na gaya nya. Yung weight naman nya okay eh 4.2kg weight & 52.2cm height nung last check namin nung ika-6 weeks nya. Mix feed po ako pero as of now more on formula na. Ibig sbhn po ba hndi sya hiyang sa formula? help nman po sa mga mamommies na pinagdaanan din yng ganto sa baby nila. Thank you so much po..

Growth for my 2 mos. old baby
22 Replies

.

may ganyan ho na LO. lalo na po pag Girl. as long as ok c LO. wag mo na e compare LO nyo sa iba nakaka stress po talaga yan.

Related Articles