Bakit po kaya ganon nawawalan napo ako ng gana sa sex?🥺

Naawa aq sa asawa ko lage ko siya natatanggihan, wala ako palage sa mood😔#advicepls

2 Replies

Ganyan po tlga mii,ako din nman di na kami active. Pero sana maintindihan yun ng mister mo. Pwede nman sya mag-solo muna.

1y ago

sinasabi konga sakanya yon eh, ayaw naman niya. nakakangalay daw. may mga times din kase na active ako kaso tinutulogan lang ako ilang beses na nangyare yon kaya nawawalan nalang ako gana pagdating sa ganon now parang nadala ako