GENDER DISAPPOINTMENT

Naawa ako kay hubby nalaman na kasi namin na boy si baby... eh expected nya kasi babae talaga di nga sya nagprepare ng boy name kasi sure na sure daw sya na girl, tsaka may boy na sya sa first nya 5 y/o na so gusto nya girl talaga kasi gusto daw nya mafeel yung daddy's girl... kita ko yung itsura nya kanina parang mangiyak-ngiyak haha pero ako syempre happy naman kahit ano gender kasi healthy pero sya mukhang dinibdib nya talaga. Puro baby girl pa naman yung mga anak ng tita ko ngayon mga newborn inggit na inggit daw sya. Ayon tahimik lang sya whole day sabi naman nya happy daw sya kasi healthy naman daw pero ayun nga nakakalungkot daw. Wag ko daw muna sya pansinin magiisip daw sya ng magandang name haha panget daw kasi yung name na gusto ko eh... Ayun share lang di ko alam pano talaga sya cocomfort. FTM here.

4 Replies

update: 37 wks and 5 days na po ako now... happy na sya and excited hehe... lagi na nya kinakausap at kinikiss si baby boy.