paglilihi

Naalala ko nung nasa stage pa lng ako ng paglilihi, gustong gusto ko nakasiksik ang muka ko sa leeg ng asawa ko, gustong gusto ko kase ang amoy nya. Tapos lagi ko pinipisil ang ilong nya, basta pg nakahiga na kami honahawakan ko lagi ilong nya. Tanong ko lng posible bang mas maging kamuka ni baby ang asawa ko or makuha ni baby ang ilong ng asawa ko?

1 Reply

Same tayo mommy! Ganyan din ako noon. Ang hitsura ng anak ko nung newborn siya ay kamukha ni mister ko. Pero habang lumalaki siya nag-iiba ang mukha niya. Hindi na namin alam kung ako ang kamukha or siya. 😂