Guys, may nireseta ba sainyo yung doctor nyo sa pra ma lessen ang morning sickness?

Naalala ko kasi 7 years ago, sa panganay ko, parang may nireseta sakin para ma less yung morning sickness ko. Pero ngayon, sabi ng OB ko it's part of pregnancy kaya walang nireseta. 😥

2 Replies

Sa 1st ko meron nireseta for hilo at pagsusuka naktulong pero nakakaantok. 😅 nasa 2d pregnancy ko na ko now ndi ko na sure if ano ung gamot na binigay sakin try mo sa private clinics dun ko nakuha reseta ko sa 1st ko ee.

Wala naman po.