3wksold

Naaawa po ako sa baby ko, normal lng po ba mga tumutubo sa mukha niya?

3wksold
29 Replies

My baby used to have that one po, my pedia recommend us to use aveeno or trisupure(not sure with the spelling) and thank God nwala na po =) wag nyo po e kiss ang face nibaby kahit nkakagigil..

Nagkaganyan yung baby ko dati, i just use my BM na hilamos sa face nya then nawala naman.. i hope mag work din sa baby mu otherwise baka need mu na ipacheck up sa pedia para mabigyan kayo ng cream

5y ago

Anytime naman momsh 😉 yung damit/lampin din ni lo momsh better kung hindi naka fabcon. Yung soap/body wash dapat din gentle lang.

Yes po, heat rashes ganyan din baby ko punasan mo lang ng cotton with warm water momsh lalo na pag tingin mo pinapawisan siya mas dumadami kasi pag mainit e

Normal daw po yan.. nangyare din sa lo ko and pinupunasan ko ng breastmilk ko ung part ng face nya na merong butlig before maligo. So far nawala nmn po.

Sa baby ko wala naman ganyan. Pero baka sa init ng panahon or pag kiss sa knya. Iwasan po muna ung pagkiss sa knya. Sensitive po kasi ang balat ni lo

Good pm.ngganyan din po ung baby ko sbi ng pedia allergy dw s pawis..may binigy cyng cream n pinapahid every other day..hope nkatulong.

5y ago

rashes sabi skn ng pedia. my cream dn bngay kay bebe ko

Sis yun baby ko ngka ganyan mas malala p jn pinapalitan ng formula milk.. Konti lng kase gatas ko ga patak kya nag formula n sya

Normal lang yan sis ganyan din lo ko minsan nasa hair niya din kaso di ganyan kadami. Johnson's po shampoo niya.

Normal Lang po yan sis. Same Lang case ng mga baby natin dumadaan talaga Sila sa ganyan. Mawawala din po yan after ilang buwan.

Yes Po mas lala Po sa baby ko . Ginawa ko po Cethapil po sabon nya at lagi ko pinapaarawan 1week Lang nawala na po