baby hirap sa pagdumi

naaawa na po ako kay baby hnd na sya nakkatiloh dhl sa tae na hirap nyang ilabas ..lagi po syang umiire ayaw nmn lumabas ng dumi nya halos wla na kaming tulog maghapon mag damag nka ilang palit narin sya ng gatas ..napa check up kuna din ..hnd kuna alm gagawin ako naawa nako kay baby ..pahelo nmn po bka meron d2 na same case po tayo..tnx

1 Reply

Try niyo po sya ihydrate pa, or imassage niyo tummy nya using vco

5y ago

kaya nga po ..sobrang naawa nako kay baby ..antok na antok sya pero hnd sya mkatulog puro ire sya at feeling ko masakit tummy nya