Yay or nay??

Na woworry ako kasi this past few days active baby ko sa tummy tapos today di ko sya naramdaman. May na fefeel akong kirot konti tapos minsan naninigas kaso sandali lang. Why po?? 6 Months preggy

5 Replies

6 months pregy din po ako and sobrang likot ni baby sa tummy ko... dati nung 4 or 5 months pa ko naninigas din yung tyan ko tas nung tinanong ko si ob cause daw yun ng stress or may UTI ka po pero try to consult your OB na din momsh para mabigyan ka nyang advice/gamot para ky baby sa tummy mo and always avoid negative thoughts po ☺️☺️

Try mo po kumain ng chocolate or coffee sabi ni OB dapat daw gagalaw sya. Kasi.minsan tulog lang daw kaya di gumagalaw

May ganyan po tlg sis.. kulitin mo lang sya kausapin mo haha saka lagyan mo classical music sa puson mo

Ask your ob.. sa 2nd trimester malimit n galaw ni baby...

Minsan may time din na ganyan