helo po mga mom pag pagud ako masakit ang pusud ko sa kaliwa,,,kambal dinadala ko mag lilimang buwan

na tyan ko now 4 months and 17 days palng,,masakit ang bandang pusod ko sa english navel ,,ano kya to lagi din ako nakagilid sa kaliwa pag natutulog??

1 Reply

much better po wag po kau magpagod po ng sobra. sobrang taas po ng risk pag twins po dala nio. try to get some rest po at itaas nio po balakang nio. maglagay po kau unan under your hips po