5months pero parang ang liit padin nya?

na stress na ko parang di naman lumalaki si baby, ganyan din sya kalaki last month eh.. normla lang po ba? pero active naman po mga movements nya..nagwoworry na ko dapat nkapag pa ultrasound na ko last april pa kaso lockdown ..?

5months pero parang ang liit padin nya?
1 Reply

frist tym mom poh?maliiit nga

4y ago

opo ftm . naliliitan pa ko sa tummy ko 5months na po to , pero active naman movements ni baby, siguro dahil payat po ako kaya di ganon kalaki tummy ko.. ka stress nag aalala ako at nag iisip kung nabibigay ko ba sa baby ko po yung nutrition na kailangan nya para magdevelop pa sya sa tummy ko 😔