Normal lang po ba?

Na simula 1month Hanggang ngayong magpo 4rth month nakong buntis e 60kg parin Ang timbang ko?. Sino pong mommy na kagaya ko.

6 Replies

ako nbawasan ako.... dati nung d pa ako preggy 60kg tas nung first tri.ko naging 56kg nko until now 4month na tiyan ko.56kg parin

10mo ago

same tayo mamsh, nabawasan din ako ng timbang. pero normal naman siguro po. since nanibago ang katawan natin.

Same momsh! Control diet po ako since ayoko umabot ng 80kgs from beg of pregnancy till mag 4mos 63-64kg pa rin ako minsan 63.

ako po pabawas ng pabawas pero ng diet2 kac ako kc mataas sugar ko 🙏🏻 pero ok naman c bb ko 👶🏻🙏🏻

Ako po. Pero nabawasan pa kasi may GDM ako and nagcocontrol ng food.

ako po nabawasan naman din

ako po nabawasan pa..