asking ng opinion po

na set ni ob kung kelan kami ni hubby mag do kmi.so ung week na un nag do kmi ng 3days . pero bakit ngaun pakatapusan ng mens nman ako.

1 Reply

try eating healthier foods po and rest.. wag masyado nastrestress. and if may bisyo iwasan po nakaka apekto po yun.

5y ago

Kami nga 14 years bago nabiyayaan ng anak,Ang ginawa ko lang walang puknat n kapepray Kay God,nagmakaawa ako o ngayon magdadalawa baby namin,pray lang ng pray sis pasaan at bibigyan Rin kayo ng panginoon ng baby