hayss

Na ririndi nko sa kakasabe ng iba na ang laki ng tyan ko for 6mons. ? tsk actually nakakainis na tlga hay... Kaya ngaun palng nag ddiet nko, kht hnd sbe ng ob. Less sweet lang and less rice 1 cup. Normal lng nmn un hay. Nttkot rin ako ma cs. Kya nkakapanaginip nko ng nanganak tuloi ako ng normal 2x na. Tpos knkapa ko tuloi tyan k kng anjan pa pag nggsing ako. Sna nman mgng okay lngkme ni baby pg time na. Hayy

1 Reply

Actually sis 7mos ako pinag stop kumain ng marami ng ob ko, malapit na sayo. Okay lang yan wag mo nalang pansinin wag mo masyadong stressin yung sarili mo, ganon nga din sila sakin nginingitian ko nalang kesa mastress pa ko. Parang puputok na daw tyan ko. Pero normal ko namang pinanganak si baby☺ di nga siya malaki eh pero ayos lang yon sabi ni ob para daw hindi mahirapan sa panganganak

5y ago

Ayun nga e. Mnsan nkkpag btaw ako ng salita pero pabiro heheh.. Pinaiwasn Lang ako ng ob. Matmis at malamig pra dna lumaki c baby kc lumalapt na ung bwan. Ako na nagbaadjust half rce nlng ako tpos once a day rce tnpay nlng sa gbe at gulay or pde mkaen na pde.