hi im 7weeks and 5days ask ko lang po sino po dito ang nakaka ramdam samay baba ng puson

na may pumipintig po thanks.

1 Reply

Paanu po na pumipintig? like cramps po ba na masakit? ganyan kasi ang naramdaman ko then yung first check up ko my nakita sa ultra sound ko nang konting bleeding sa loob kaya niresetahan ako ng pangpakapit good for 1 week twice a day and bed rest. if nkakaramdam po kau ng sakit mg consult na po kau sa OB nyo para po ma check nila.

6mo ago

yung parang po tibok tibok pero di naman masaket.