Bakuna ngayong pandemic?

Na-kumpleto niyo ba ang bakuna ni baby kahit na ngayong pandemic? Share ko narin photo ni baby after injection ☺️ #allaboutbakuna #TeamBakuNanay

Bakuna ngayong pandemic?
15 Replies

Mommy Nins andito ka din po pala sa TAP :) Pinapanood ko po yung mga YT contents mo and very helpful sila😊 Sorry walang kinalaman sa tanong😅

3y ago

Thank you mommy ☺️

Yes po.. My schedule po per purok dito s barangay health center namen kya hindi po super dami ng ngppavaccine, bilang lng tlga..

yes. we still have schedule sa pedia. buti yung clinic ng pedia is wala sa hospital and malapit lang sa bahay. 😊

yes po kakatpos lang ng baby kahapon. Sabi sa knya sa CENTER GRADUATE na daw sya😂🤣😍

Picture ni baby kahapon pagkauwi namin after ng bakuna..Pagdating ng tanghali wala na panay iyak na..😂

yes talaga! my pedia made sure na updated pa rin kami kasi mas important during pandemic!

may ilan pa kaming vaccine sa pedia ng baby ko 😅 medyo mtgl n gastusan pa ult haha

yes. sinigurado ko n may bakuna sya especially now n may pandemic.

Yes. wala namang reason para di makumpleto ang bakuna.

yes! malapit lang ang pedia ni baby kaya less hassle😊