Hello po Sino po dito naka ranas ng 1 line lang po yung sa pt 8 hours po tas nung kinabuksan po

Na itatapon bigla po nag dalawa subrang labo po pero po 8 hours ko po tinignan 1 line lang po tas nung kinabuksan nag dalawa po pero malabo lahat po pt ganon pag umaga nag dadalawa po sya na subrang labo pero nung gabi kahit po faint wala

2 Replies

possible na false positive lang kasi dapat 15-20 mins lang result kapag mas mahaba na dun consider na invalid na ang result

Within 3-5 mins lang po dapat lumabas yung T-line. Pag po lampas na don, evap line na lang po yun.

2y ago

Injectable po ako mga mash

Related Articles