I cm 38 weeks and 3days

na ie ako knina ng umaga at 1cm nadaw , at ngayon panay ang sakit ng tyan ko sobrang galaw ni baby kasaby ng pagsakit at parang my tumutusok sa pwerta ko kaya minu minuto lng ang pag ihi ko cmula knina 8 pm hanggang ngayun . 10pm pasumpong sumpong ang sakit. dko alam kung nag lalabor nba ako wala pa nmng discharge.

1 Reply

Yes sis naguumpisa na labor na po yan pray lang makakaraos kana.

4y ago

medyo nwala npo ulit yung sakit pakikiramdaman ko nlng po ulit