39weeks today!cmula kanina madaling araw panay sakit na ng puson ko yung parang rereglahin

Tas nahilab ndin sya cguro mga every 5mins nasakit at nahilab tas ngayun ..di na masyado peru nanakit at hilab pdin ...matagal nga lnbago masundan ang sakit hndi kagaya knina ..

2 Replies

Observe nyo po mommy, kung paiksi po ng paiksi ang interval and patindo ng patindi yung pain. Labour napo yan. Goodluck and have a safe delivery💕

Malapit na po yan mommy 🙂 monitor mo lang yung paghilab if sunod sunod na and minutes ang interval active labor na po