Help naman mga mommy please, may ubo at sipon ako po ako, parang sobrang dami kong plema

Na hindi mailabas, tsaka sinisipon ako. Currently 6months po. Natatakot ako baka maapektuhan si baby neto, any suggestions po ano pwedeng gawin mawala itong ubo at sipon 🙏. Sa pagbabahing din, parang nahirapan ako kasi malakas at nag eexcert ng force yung tummy ko.

15 Replies

Sa mga mommy diyan na gaya ko din inubo at sipon habang buntis, suggest naman po please ano pwedeng gawin para mawala agad itong sakit.

2y ago

Sa ubo mommy, walang prescribed yung dalawang OB ko sinabihan lang ako mag lemon or more water intake lang. Then sa sipon naman, yung nasal spray na Muconase.

Hi mi, nagkaubo din ako. Pinatake lang ako ni ob ng immunopro..

honey and lemon lng po iniinom ko mie...

2y ago

Sige po mi, subokan kopo muna yan. Kapag hindi tumalab saakin, mag pa check up na ako.

pacheck-up sa OB po pr amaresetahan ng gamot

2y ago

Opo mi, pero try ko muna water therapy at ginger. Thank you!

Turmeric po and lots of water.